Dàn âm thanh sân khấu cao cấp giá 150 triệu

Tìm hiểu dàn âm thanh sân khấu cao cấp giá 150 triệu

Hiện nay nhu cầu sắm trọn bộ dàn âm thanh là rất lớn, bởi lẽ những người chuyên làm về sự kiện họ có ít kiến thức về thiết bị âm thanh và với đa dạng các thiết bị âm thanh như hiện nay họ không biết nên chọn loại nào để kết nối với loại nào.

Việc ghép nối các thiết bị Loa, main công suất, mixer, mic đòi hỏi phải thấu hiểu sản phẩm, dựa vào thông số kỹ thuật để ghép nối sản phẩm sao cho chúng tương thích với nhau mà giá thành lại tối ưu nhất. Nếu bạn không quen thì dàn âm thanh của bạn có các trường hợp xảy ra như sau: thứ nhất là, thiết bị không hoạt động nhưng vẫn còn dùng được chỉ cần thay thế thiết bị khác, thứ hai gây ra tình trạng cháy loa hoặc main và đồng nghĩa với việc hỏng, thứ ba dàn âm thanh hoạt động được như một số thiết bị không sử dụng hết tính năng và công suất của nó gây ra tình trạng lãng phí và khiến giá thành dàn âm thanh sân khấu bị độn lên đáng kể.

Lạc Việt audio với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh, trọn bộ dàn âm thanh sân khấu cao cấp gái 150 triệu được chúng tôi nghiên cứu ti mỉ trước khi đưa vào ứng dụng, đã từng lắp đặt cho rất nhiều đơn vị từ nhà nước đến đơn vị tư nhân. Dàn âm thanh này đảm bảo độ ổn định, các thiết bị hoạt động với mức công suất và hiệu năng vừa phải phù hợp với nhau vì vậy không gây lãng phí, hiệu quả cao.

Dàn âm thanh sân khấu cao cấp chuyên nghiệp giá 150 triệu gồm những gì?

  • Loa array DB LA-212F: 3 cặp
  • Loa SUB DB LA-218S: 1 cặp
  • Bàn mixer Dynacord CMS1000: 1 chiếc
  • Feedback destroyer pro fbq2496: 1 chiếc
  • Crossover dbx 234XL: 1 chiếc
  • Cục đẩy dB TMD4130: 2 chiếc
  • Micro dB UK-968: 1 bộ
  • Auto nguồn: 1 chiếc
  • Tủ rack 12U có ngăn mixer: 1 chiếc

Thông tin chi tiết về loa array bạn có thể tham khảo tại bài viết về loa array 40

Tìm hiểu tất cả các dàn âm thanh sân khấu giá từ 50 triệu đến 200 triệu tại đây: https://lacvietaudio.com/bo-dan-am-thanh-san-khau/

Ứng dụng của dàn âm thanh sân khấu cao cấp

Thích hợp cho hệ thống âm thanh ngoài trời, âm thanh sân khấu lớn, với lượng khán giả đông như sự kiện ngoài trời, buổi biểu diễn, sân vận động, đám cưới chuyên nghiệp,…

Các model trong cấu hình này đều được Lạc Việt audio lựa chọn kỹ lưỡng, các sản phẩm chính hãng, chất lượng đảm bảo bằng chế độ bảo hành lâu dài, riêng đối với loa bảo hành lên đến 3 năm.

Nếu như bạn không thích bàn mixer có thể thay thế bằng vang số, bạn có thể tìm hiểu một số dòng vang số tại bài viết về vang số hay nhất

CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

Nguồn: http://benhvienk.com/tong-hop/dan-thanh-san-khau-cao-cap-gia-150-trieu/
Xem thêm bài viết khác

Y TẾ DỰ PHÒNG - Chung tay vì sức khoẻ cộng đồng


Me

Thành công của một ca phẫu thuật có thể cứu một mạng người nhưng thành công của một chiến lược y tế dự phòng có thể cứu sống nhiều triệu người, và kéo dài tuổi thọ cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống của cả một dân tộc.