Đề phòng ho, ngạt mũi bằng dầu tràm

Bé bị ho kéo dài không tốt cho sức khỏe ảnh hưởng đến cơ thể sức đề kháng. Bằng nhiều biện pháp nhưng bé vẫn không khỏi. Hôm nay chúng tôi giới thiệu đến các bạn dùng dầu tràm qua bài viết đề phòng ho, ngạt mũi bằng dầu tràm dưới đây.

Dùng dầu tràm xoa lên tay, cổ cho bé mỗi khi đi ngủ sẽ tránh gió, giảm ho cho bé nhà mình.

Khi bé bị ho hãy dùng dầu tràm xoa lên tay sau đó dùng tay xoa lên lưng, ngực và cổ của bé sẽ giúp các nhóc đỡ ho, nếu bé ngạt mũi đừng xoa dầu tràm trực tiếp lên mũi hãy quàng cho bé một chiếc khăn để giữ ấm cổ và xức dầu tràm lên khăn.

>> Cách trị ho bằng kha tử đơn giản hiệu quả

Điều này cũng có thể sử dụng để tránh gió cho bé trước khi đi ra ngoài.

Khi trẻ bị ho nhiều về nửa đêm về sáng bạn có thể sử dụng dầu tràm thoa vào lòng bàn chân, massage chân cho con được ấm và day vào huyệt Dũng tuyền (chỗ lõm ở giữa 1/3 lòng bàn chân về phía ngón) trong vòng 5 phút. Sau đó đi tất mỏng vào để giữ ấm chân. Cách này cũng hiệu quả đối với người lớn.

Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm cường phế được rất nhiều mẹ tin dùng. Để xem thông tin chi tiết sản phẩm dưới đây nhé.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: http://agarwood.org.vn/de-phong-ho-ngat-mui-bang-dau-tram-9584.html

Xem thêm bài viết khác


Y TẾ DỰ PHÒNG - Chung tay vì sức khoẻ cộng đồng


Me

Thành công của một ca phẫu thuật có thể cứu một mạng người nhưng thành công của một chiến lược y tế dự phòng có thể cứu sống nhiều triệu người, và kéo dài tuổi thọ cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống của cả một dân tộc.