Địa chỉ căng da mặt nội soi uy tín tại Hà Nội

Căng da mặt nội soi là một công nghệ hiện đại đang được nhiều người sử dụng, nhưng đâu là địa chỉ uy tín tại Hà Nội để bạn có thể tin tưởng thực hiện?

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một những địa chỉ thực hiện căng da mặt nội soi được nhiều người biết đến, nhờ ưu thế về kỹ thuật và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

  • Lấy lại tự tin cho mắt sụp mí bằng phẫu thuật chỉnh hình sụp mí bẩm sinh
  • Những lưu ý khi phẫu thuật nâng ngực
  • 5 thực phẩm vàng dành cho phụ nữ sau sinh
Viện thẩm mỹ Hà Nội đã có hơn 10 năm hoạt động

Những lợi thế của Viện thẩm mỹ Hà Nội

Viện thẩm mỹ Hà Nội được nhiều khách hàng đánh giá là một trong những viện thẩm mỹ uy tín của Hà Nội. Đây là một trong những cơ sở thẩm mỹ đầu tiên của Hà Nội được cấp phép hoạt động thẩm mỹ vào năm 2005.

Trải qua hơn 10 năm phát triển, Viện thẩm mỹ Hà Nội đã hoàn thiện từng bước với cơ sở vật chất hoàn chỉnh và những đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện.

Đồng thời, qua nhiều năm hoạt động, tại cơ sở này đã trang bị những trang thiết bị hiện đại bậc nhất và cập nhật liên tục những công nghệ thẩm mỹ mới trên thế giới để đảm bảo như cầu chăm sóc sức khỏe làm đẹp không chỉ của nữa giới, mà còn cả những đấng mày râu.

Không những thế, đội ngũ bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đều là những người có kinh nghiệm năm trong lĩnh vực thẩm mỹ nên có thể đảm bảo đưa đến bạn những dịch vụ thẩm mỹ hoàn hảo nhất, trong đó có dịch vụ căng da mặt nội soi.

Viện thẩm mỹ Hà Nội những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu

Khi lựa chọn một dịch vụ thẩm mỹ nào, nhiều người sẽ xem xét bác sĩ thực hiện là ai. Đến với viện thẩm mỹ Hà Nội để căng da mặt nội soi, bạn sẽ được thực hiện bởi TS.BS Mai Mạnh Tuấn, giám đốc Viện thẩm mỹ Hà Nội, chủ tịch hội phẫu thuật, tạo hình thẩm mỹ Hà Nội, một trong những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu.

TS.BS Mai Mạnh Tuấn là một trong những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu

TS.BS Mai Mạnh Tuấn đã từng tu nghiệp tại Đại học Oxford, một trong những đại học danh tiếng nhất trên thế giới và học hỏi kinh nghiệm thẩm mỹ tại những quốc gia có nền thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới.

Hiện nay, TS.BS Mai Mạnh Tuấn đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, và đã làm hài lòng hàng nghìn khách hàng tìm đến ông. Bởi vậy, Viện thẩm mỹ Hà Nội được nhiều chị em truyền tai nhau và đến thực hiện các dịch vụ làm đẹp, như dịch vụ căng da mặt nội soi.

Căng da mặt nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội, bạn sẽ yên tâm về tính an toàn và thẩm mỹ, không lo biến chứng về làm đẹp.

Nếu bạn còn đang băn khoăn về dịch vụ làm đẹp hoặc căng da mặt nội soi, thì có thể đến và nghe tư vấn trực tiếp từ bác sĩ hoàn toàn miễn phí và bạn có thể lựa chọn thực hiện hay không.

Những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng bạn sẽ có sự lựa chọn chính xác cho mong muốn căng da mặt, kéo dài tuổi thanh xuân của mình.

Nguồn: http://yhoccotruyenvn.com/dia-chi-cang-da-mat-noi-soi-uy-tin-tai-ha-noi.html
Xem thêm bài viết khác

Y TẾ DỰ PHÒNG - Chung tay vì sức khoẻ cộng đồng


Me

Thành công của một ca phẫu thuật có thể cứu một mạng người nhưng thành công của một chiến lược y tế dự phòng có thể cứu sống nhiều triệu người, và kéo dài tuổi thọ cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống của cả một dân tộc.