ĐIỀU TRỊ SÙI MÀO GÀ Ở ĐÀ NẴNG BẰNG THUỐC PODOPHYLLIN 25 %

Đà Nẵng là một trong những nơi phát triển mạnh nhất nước Việt Nam tuy nhiên cơ sở hạ tầng y tế vẫn chưa được nâng cao bằng Hà Nội và TPHCM. Hiện nay tỉ lệ người mắc bệnh sùi mào gà ở Đà Nẵng cũng ngày càng cao. Để chữa bệnh sùi mào gà ở đà nẵng thì phần lớn người bệnh chọn tìm mua thuốc podophyllin 25% của Thái Lan vì đây là thuốc chuyên đặc trị bệnh sùi mào gà.

Thuốc podophyllin 25 % chính hãng của Thái Lan chuyên trị bệnh lí sùi mào gà.

– Giá thuốc podophyllin 25 bán ra: 640.000 vnđ.

– Liên hệ: số điện thoại 0988701408 hay Zalo 0988701408 để được đặt mua cũng như được tư vấn cụ thể.

– Điều trị hiệu quả sùi mào gà chỉ từ 2 đến 4 lần bôi thuốc tùy thuộc vào mức độ của căn bệnh.

– Sản phẩm thuốc kèm theo giấy chỉ dẫn cụ thể về cách sử dụng thuốc cho nữ giới và nam, chế độ ăn kiêng và những điều buộc phải làm để chữa sùi mào gà nhanh nhất.

– Sản phẩm chính hãng cam kết chất lượng 100%.

– Shop

CHỮA MÀO GÀ Ở ĐÀ NẴNG BẰNG THUỐC PODOPHYLLIN 25

Thông tin đôi nét về bệnh sùi mào gà.

Sùi mào gà là một trong một số bệnh xã hội có tốc độ lây lan nhanh chống đặt biệt là ở khu vực Đà Nẵng Việt Nam

Bệnh sùi mào gà được gây ra bởi vi rút HPV virus có nhiều tuýp khác nhau, virus này cơ bản lây lan qua đường giao hợp tình dục, tiếp xúc trực tiếp đến dịch bệnh sùi mào gà hoặc từ người mẹ sang con.

Về cách điều trị thì Hiện nay có khá nhiều cách chữa trị không giống nhau như phương pháp ALA-PDT, đốt laser, đốt điện, sử dụng thuốc..Trong đấy dùng thuốc podophyllin 25 của Thái Lan là phương pháp trị tiết kiệm cũng như tốt nhất.

Thuốc podophyllin 25 % của Thái Lan là loại thuốc được bào chế để đặc điều trị những căn bệnh về mụn thịt, mụn cóc, bệnh sùi mào gà..

Cách dùng thuốc podophyllin 25 % của Thái Lan cho nam giới và phụ nữ.

– B1: sử dụng nước muối sinh lý, dung dịch vệ sinh phụ nữ (đối với nữ giới) hoặc có thể sử dụng nước ấm rửa sạch vết sùi mào gà, mụn cóc hoặc mụn thịt.. Sau đấy lau khô lại bằng bông gòn hoặc khăn mềm.​

– B 2: Bôi thuốc mỡ mắt tetracyclin 1% tuýp 5g xung quanh ở tại vùng da lành cạnh nốt bệnh lí sùi, mụn cóc hay mụn thịt để tránh podophyllin nhiễm vào ở tại vùng da lành gây ra ảnh hưởng.

– B3: Đổ thuốc podophyllin 25 ra nắp nhỏ sau đó sử dụng tăm bông rồi chấm thuốc rồi chấm trực tiếp vào nốt bệnh lí sùi, mụn cóc hoặc mụn thịt..( chỉ chấm thuốc vừa đủ phủ nốt sùi, mụn cóc hay mụn thịt không bôi trên diện rộng dẫn đến quá liều lượng) xong đợi tầm 3 phút tới 4 phút cho thuốc khô và thấm vào nốt sùi, mụn cóc hoặc mụn thịt..rồi có khả năng mặc đồ hoạt động bình thường.
– B4: Sau 3 – 4 tiếng dùng thuốc xong phải rửa sạch bằng nước sạch, nước muối sinh lý và ở phụ nữ có thể sử dụng dung dịch phụ nữ.

Liều lượng: 2 ngày chấm 1 lần với liều lượng chấm vừa cần, không sử dụng nhiều thuốc cho 1 lần.

Thời gian sử dụng: 4 – 8 ngày (2 đến 4 lần bôi thuốc)

Các lưu ý khi sử dụng thuốc podophyllin 25 khi điều trị sùi mào gà, mụn thịt:

+ Không được dùng thuốc này trong khi có thai, không bôi lên vùng da hở, nốt sùi chảy máu, không bôi thuốc vào sâu trong âm đạo, không bôi thuốc vào ở vùng da hở, cổ tử cung, lỗ lỗ sáo, miệng hay phía trong tại vùng hậu môn

+ nếu như lở chấm vô da lành thì lấy bông lau đi là được.

+ Những người bị bệnh ở hậu môn phải bôi 3 ngày một lần, một tuần có thể chấm 3 lần.

+ nếu bị rất nhiều nốt thì nên chấm 2 tới 3 nốt trước ( Không nên bôi khá nhiều cũng như không bôi trên diện rộng rất 2cm vuông )

+ Không dùng khá liều, chỉ chấm theo liệu lượng quy định trong cách sử dụng thuốc Podophyllin 25 đã được hướng dẫn

+ Không nóng vội khi chữa (Tuyệt đối tránh hiện tượng chấm 2 ngày không thấy rụng ngay lập tức sử dụng khá nhiều hơn.)

+ Kiêng rượu bia, hải sản và những chất kích thích trong thời gian dùng thuốc vì gây ra nốt bệnh sùi dễ phát triển hơn.

+ Kiêng giao hợp dục tình vì khi quan hệ nốt bệnh lí sùi dễ bị cọ xác cũng như phát triển lại.

Thông tin chi tiết xin liên hệ về anh Sơn số điện thoại 0988701408 hay Zalo 0988701408 để được tư vấn rõ ràng hơn.

CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

  • thuốc podophyllin 25

Tags:Bán thuốc podophyllin ở quận 1, Bán thuốc podophyllin ở quận 10, Bán thuốc podophyllin ở quận 11, Bán thuốc podophyllin ở quận 12, Bán thuốc podophyllin ở quận 2, Bán thuốc podophyllin ở quận 3, Bán thuốc podophyllin ở quận 4, Bán thuốc podophyllin ở quận 5, Bán thuốc podophyllin ở quận 6, Bán thuốc podophyllin ở quận 7, Bán thuốc podophyllin ở quận 8, Bán thuốc podophyllin ở quận 9, Bán thuốc podophyllin ở quận Bình Tân, Bán thuốc podophyllin ở quận phú nhuận, Bán thuốc podophyllin ở quận Tân Bình, podophyllin 25, thuốc podophyllin 25
Nguồn: http://benhvienk.com/tong-hop/dieu-tri-sui-mao-ga-o-da-nang-bang-thuoc-podophyllin-25/
Xem thêm bài viết khác

Y TẾ DỰ PHÒNG - Chung tay vì sức khoẻ cộng đồng


Me

Thành công của một ca phẫu thuật có thể cứu một mạng người nhưng thành công của một chiến lược y tế dự phòng có thể cứu sống nhiều triệu người, và kéo dài tuổi thọ cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống của cả một dân tộc.