Liệu trình điều trị

Người gửi: Ung Ngọc Huân( ngochuan258@gmail.com )
Ngày gửi: 03/03/2019
Câu hỏi:

chào bạn, lúc truoc mình có bị xuất huyết tiêu hóa do loét dạ dày, sau 1 năm mình lâu lâu vẫn hơi nhói ở vùng thượng vị. Do tính chất công việc phải tiếp khách hàng thường xuyên. Mình đang sử dung dc 1 tuần và muốn hỏi xem liệu trình điều trị bao lâu thì có thể phòng ngừa tái phát

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Huân!

Bạn nên sử dụng liều 4 viên /ngày chia 2 lần sáng – tối và uống  trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1-2 giờ theo liệu trình 1-3 tháng để giúp ổn định tình trạng bệnh của mình. Sau đó duy trì hàng ngày liều 2 viên /ngày để nâng cao sức khỏe và phòng bệnh tái phát. 

Với tình trạng của bạn thì việc điều trị nên kiên trì. Và cần có chế độ ăn uống kiêng khem hợp lý, nên ăn những thức ăn mềm , dễ tiêu. Chế độ sinh hoạt khoa học, luôn giữ tinh thần thoải mái , vui vẻ,  tránh thức khuya lo lắng căng thẳng. Thường xuyên luyện tập thể dục thể thao hằng ngày để có sức khỏe tốt và phòng bệnh tái phát. 

Để có thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800 1796 ( miễn cước) trong giờ hành chính hoặc  094.380.6556 để được các chuyên gia tư vấn thêm.

Chúc bạn sức khỏe!

Đánh giá bài viết

0/5 (0 Reviews)

Nguồn: https://cumargold.vn/hoi-dap/lieu-trinh-dieu-tri
Xem thêm bài viết khác

Y TẾ DỰ PHÒNG - Chung tay vì sức khoẻ cộng đồng


Me

Thành công của một ca phẫu thuật có thể cứu một mạng người nhưng thành công của một chiến lược y tế dự phòng có thể cứu sống nhiều triệu người, và kéo dài tuổi thọ cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống của cả một dân tộc.