Mẹ yên tâm đi làm vì con hết biếng ăn suy dinh dưỡng

Đó là niềm vui của chị Thủy, mẹ bé Nguyệt (Sinh 01/06/2012), sau 3 năm dài đằng đẵng ở nhà chăm con nhỏ và bé thường xuyên phải đi viện do ốm, không chịu ăn uống và bị suy dinh dưỡng.

Khi bé Nguyệt 11 tháng tuổi cháu theo bà ngoại từ TP Hồ Chí Minh ra ngoài bắc sống, vì gia đình đều phải đi làm không có ai chăm sóc con. Bà ngoại vào trông cháu được gần 1 năm thì do không hợp với khí hậu ở trong Sài Gòn nên bà bị ốm không thể tiếp tục ở lại trông cháu được nên bà ra ngoài bắc. Cả 2 vợ chồng đều phải đi làm, không có ai chăm sóc con nên cả 2 vợ chồng gửi con cho bà ngoại ra Bắc ở 1 thời gian. Nhưng cũng chính từ đây mà cháu bắt đầu không chịu ăn uống gì cả.

Tình cờ biết đến thông tin về sản phẩm BỔ TÂM TỲ & BẢO ANH LỘ qua mạng Internet, chị THỦY đã đặt mua về cho con dùng với liều tấn công 2 ống/ ngày trong 2 tháng. Từ đấy đến nay đã được gần 2 năm rồi bé ăn uống rất tốt, tăng cân đều đặn mỗi tháng.

“Thời gian này, chị cho bé uống đều. Khỏi hẳn hay không thì chị không biết nhưng tiêu đờm nhanh, con khoẻ hơn, ít ốm hơn là chị mừng rồi. Chị như vớ được cái “phao” ấy! Vậy nên cứ lĩnh lương là mua Bổ tâm tỳ cho con trước tiên” – Chị Yến vui vẻ kể chuyện.

Được biết bé Nguyệt rất khó uống thuốc, nhưng BỔ TÂM TỲ VÀ BẢO ANH LỘ thì “vô tư”: “Lần đầu uống ngon quá còn đòi thêm, cứ cầm ống mút thôi” – Chị bật cười khi nhớ lại hình ảnh đáng yêu của bé. Được biết bé Nga ăn uống đa dạng các loại thực phẩm từ cá, tôm, thịt, … cho đến rau, củ, quả không khó ăn như trước nên bé “có da, có thịt” hẳn ra.

Nhờ có chiếc “phao” này mà cả gia đình chị Thủy không còn chịu cảnh “Em ốm nằm viện thì anh phải gửi vật vờ ở hàng xóm” hay “Chị nghỉ làm vì con ốm, kinh tế một mình anh lo” bởi 2 anh chị ở miền Bắc vào Nam làm kinh tế, không có người thân ở gần để chia sẻ những vất vả thường ngày nên chỉ có thể nương tựa lẫn nhau và hàng xóm xung quanh. Giờ đây chị Thủy đã đi làm trở lại sau 3 năm con bé và thường xuyên ốm đau, kinh tế gia đình bớt khó khăn hơn trước.

Mong bé Nguyệt luôn khoẻ mạnh, ngoan ngoãn để vợ chồng chị Thủy yên tâm làm kinh tế, chăm sóc tổ ấm bé nhỏ của mình và vơi đi phần nào những vất vả nơi đất khách, quê người.

Để được tư vấn hãy gọi điện cho chúng tôi!


Nguồn: http://yduochoaviet.com/bieng-an-mat-ngu/1902-me-yen-tam-di-lam-vi-con-het-bieng-an-suy-dinh-duong.html
Xem thêm bài viết khác

Y TẾ DỰ PHÒNG - Chung tay vì sức khoẻ cộng đồng


Me

Thành công của một ca phẫu thuật có thể cứu một mạng người nhưng thành công của một chiến lược y tế dự phòng có thể cứu sống nhiều triệu người, và kéo dài tuổi thọ cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống của cả một dân tộc.