Tìm hiều về phòng khám đông y An Đông

Phòng khám đông y An Đông hoạt động với phương châm hoạt động là “sức khỏe là ngàn vàng” đã giúp cho rất nhiều bệnh nhân thoát khỏi nhiều căn bệnh. Cùng tìm hiểu về phòng khám này để có thể hiểu hơn về phương pháp hoạt động cũng như bí quyết nào lấy được sự tin tưởng từ bệnh nhân nhé.

Vì sao phòng khám đông y An Đông là phòng khám uy tín hiện nay

Phòng khám đông y An Đông được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế

Phòng khám hoạt động dưới sự kiểm soát của Bộ Y tế, không có việc hoạt động chui. Do đó, mọi giá cả đều được niêm yết theo quy định của Bộ Y tế. Mọi chi phí đều dựa vào quy định của Bộ Y tế nên sẽ không có tình trạng để giá “thắt cổ” bệnh nhân. Người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm điều trị với mức giá vô cùng hợp lý.

Đội ngũ bác sĩ phòng khám An Đông nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm

Đội ngũ y bác sĩ và kỹ thuật viên tận tâm với nhiều năm kinh nghiệm. Họ đều được đào tạo bài bản từ các trường đại học uy tín. Mọi kiến thức về y học đều được các bác sĩ áp dụng rất thành thạo cũng như luôn hoàn thiện và cập nhật kiến thức về y học nhằm nâng cao trình độ hiểu biết để có thể phục vụ bệnh nhân ngày một tốt hơn. Các bác sĩ đều được cấp giấy phép hành nghề của Bộ Y tế nên bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm. Đội ngũ nhân viên và các sĩ là người Việt Nam không phải là người Trung Quốc, làm việc có tinh thần trách nhiệm cao.

Bên cạnh đó, sự tận tâm và nhiệt tình trong lúc phục vụ cũng là yếu tố khiến người bệnh hài lòng khi đến với phòng khám đông y An Đông. Đội ngũ bác sĩ hoạt động với phương châm “làm việc bằng cả trái tim”, luôn vì người bệnh mà làm hết sức, không hề phàn nàn. Bệnh nhân khi điều trị tại phòng khám An Đông sẽ luôn cảm nhận được sự an ủi để tinh thần phấn chấn, rất tốt cho việc điều trị. Đây cũng chính là bí quyết thành công của phòng khám trong việc tạo dựng lòng tin cho người bệnh.

Đông y An Đông có cơ sở vật chất khang trang, vị trí thuận lợi

Phòng khám đã trang bị đầy đủ mọi thiết bị cần thiết cho người bệnh tiện lợi trong việc thăm khám và chữa bệnh. Các thiết bị kiểm tra tổng quát cũng như tập vật lý trị liệu, châm cứu, xoa bóp và bấm huyệt đều được nhập khẩu về để phục vụ người bệnh.

Cơ sở thoáng mát và rộng rãi tạo cảm giác thoải mái khi đến khám bệnh. Không như các bệnh viện lớn luôn đông chật người, phải luôn chờ đợi trong lo âu. Có khi chờ đợi cả ngày cũng chưa đến lượt thăm khám.

Vị trí lại thuận lợi nằm ngay trung tâm thành phố, giúp người bệnh dễ tìm kiếm. Và đặc biệt là bệnh nhân không phải chờ đợi xếp hàng khám bệnh và bốc thuốc. Đội ngũ luôn làm việc hết sức mình, tiết kiệm thời gian cho người bệnh.

Các vị thuốc đều đảm bảo an toàn và không gây tác dụng phụ

Các vị thuốc được phòng khám sử dụng đều đảm bảo an toàn, từ khâu thu gom đến vận chuyển cho đến lúc đến tay người bệnh đều được bảo quản với quy trình gắt gao, không làm hư hỏng, không lẫn tạp chất.

Đặc biệt là không lấy qua trung gian nếu như là loại đang khan hiếm trên thị trường thì sẽ nhập trực tiếp từ nước ngoài hoặc là tìm kiếm vị thuốc khác có thể thay thế vị thuốc kia chứ không nhập loại thuốc không rõ nguồn gốc cho người bệnh dùng.

Dược tính cũng là điều quan trọng trong mỗi vị thuốc. Mỗi một vị thuốc mà phòng khám dùng đều đảm bảo dược tính tốt và mạnh, không gây tác dụng phụ giúp cho sức khỏe người bệnh được tốt lên từng ngày.

Phòng khám đông y An Đông là nơi uy tín và chất lượng trong việc điều trị bằng đông y. Khi tìm đến đây các bạn sẽ được phục vụ và chăm sóc chu đáo. Nếu có những câu hỏi thắc mắc về sức khỏe của bạn hãy liên hệ bên phòng khám để được tư vấn và đặt lịch khám bệnh miễn phí.

CHỦ ĐỀ ĐANG XEM:

  • Phòng khám đông y
  • phòng khám y học cổ truyền

Tags:Phòng khám đông y, phòng khám y học cổ truyền
Nguồn: http://benhvienk.com/hoi-dap/hoi-dap-chung/phong-kham-dong-y-an-dong/
Xem thêm bài viết khác

Y TẾ DỰ PHÒNG - Chung tay vì sức khoẻ cộng đồng


Me

Thành công của một ca phẫu thuật có thể cứu một mạng người nhưng thành công của một chiến lược y tế dự phòng có thể cứu sống nhiều triệu người, và kéo dài tuổi thọ cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống của cả một dân tộc.