Vinh danh Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam nhận Cup vàng Sản phẩm, Thương hiệu Chất lượng cao 2017

 

Sáng ngày 09/12/2017 tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ (số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội) đã diễn ra buổi lễ tôn vinh và trao tặng danh hiệu cho các thương hiệu được người tiêu dùng tín nhiệm và bình chọn. Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – Vinacare vinh dự là đơn vị được tôn vinh trong chương trình và trao tặng Cup vàng Sản phẩm, Thương hiệu Chất lượng cao năm 2017.

 

 

Trong chương trình, Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam là đơn vị được vinh danh với tỉ lệ bình chọn cao từ người tiêu dùng và giới chuyên môn. Đây là lần thứ hai Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam vinh dự được bình chọn và vinh danh trong năm 2017. Trước đó là giải thưởng Cup vàng Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng do Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng Tạo (cơ quan Trung ương Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam) trao tặng.

 

 

Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – Vinacare được biết đến là đơn vị chuyên sưu tầm, nghiên cứu, ứng dụng nhiều bài thuốc, phương pháp chữa bệnh bằng y học cổ truyền mang lại hiệu quả cao trong điều trị. Gần 20 năm xây dựng và phát triển, Trung tâm đã gặt hái được nhiều thành công, xây dựng được niềm tin đối với khách hàng và bệnh nhân của mình. Hàng năm Trung tâm đã khám chữa bệnh và điều trị cho hàng nghìn trường hợp, giúp cho rất nhiều bệnh nhân vượt qua bệnh tật và có cuộc sống hạnh phúc hơn.

 

 

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK II Lê Thị Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam chia sẻ: “Cá nhân tôi rất vinh dự và tự hào khi đại diện Trung tâm lên nhận giải. Đây là sự ghi nhận xứng đáng những thành quả và nỗ lực không ngừng của tập thể CBNV Trung tâm trong suốt chặng đường vừa qua. Thay mặt Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam, tôi xin cảm ơn Qúy vị đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Trung tâm trong suốt quá trình phát triển.”

Với tâm huyết và nỗ lực của mình, tập thể CBNV Trung tâm thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam đang ngày ngày không ngừng hoàn thiện để nâng cao hơn nữa công tác chuyên môn, đáp ứng mong mỏi của đông đảo khách hàng, bệnh nhân. Trên cơ sở đó xứng đáng với niềm tin và trọng trách là lá cờ đầu của ngành Đông y nước nhà.

Chương trình Sản phẩm, Thương hiệu Chất lượng cao năm 2017 được tổ chức nhằm biểu dương kịp thời những thương hiệu có sự phát triển bền vững, những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt trong tất cả mọi lĩnh vực được người tiêu dùng, giới chuyên môn tín nhiệm và bình chọn…

Bài và ảnh: Apple Nguyen

 

 

Nguồn: https://www.dongyvietnam.org/vinh-danh-trung-tam-thua-ke-ung-dung-dong-y-viet-nam-nhan-cup-vang-san-pham-thuong-hieu-chat-luong-cao-2017.html
Xem thêm bài viết khác

Y TẾ DỰ PHÒNG - Chung tay vì sức khoẻ cộng đồng


Me

Thành công của một ca phẫu thuật có thể cứu một mạng người nhưng thành công của một chiến lược y tế dự phòng có thể cứu sống nhiều triệu người, và kéo dài tuổi thọ cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống của cả một dân tộc.